Mỹ phẩm cho mẹ được tạo nên để chia sẻ những kiến thức, bí quyết và phương pháp làm đẹp dành cho phụ nữ nói chung và các mẹ trong độ tuổi trung niên nói riêng. Làm đẹp là bổn mệnh và điều tất yếu của phái nữ, tuy nhiên vì quá bận lo cho gia đình, con cái nên rất nhiều chị em phụ nữ chúng ta không có thời gian làm đẹp.

Sứ mệnh của Mỹ Phẩm Cho Mẹ là gì?

https://myphamchome.com
Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng – Mẹ của chúng ta – Mẹ của đất nước

Nắm bắt được nhu cầu, cũng như là sự thiệt thòi của chị em phụ nữ. Chúng tôi thành lập trang web Myphamchome.com để phục vụ và giúp đỡ các chị em hiểu biết hơn về các làm đẹp nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Để vừa chăm sóc gia đình tốt vừa có thời gian làm đẹp cho bản thân.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp. Tự tin thay đổi thói quen, thay đổi bản thân để trở nên quyến rũ hơn với chồng mình, người yêu và mọi người xung quanh mình.

Xem thêm: Mỹ phẩm cho bà bầu: Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn mỹ phẩm cho bà bầu sử dụng an toàn nhất. Cách sử dụng mỹ phẩm an toàn trong giai đoạn mang thai cho mẹ

Tầm Nhìn của Mỹ Phẩm Cho Mẹ là gì?

Mỹ Phẩm Cho Mẹ
Phân phối sản phẩm Vi Kim Tảo BIển Chính hãng Rien’A Retox Hàn Quốc tại Việt Nam

Mỹ phẩm Cho Mẹ là một cửa hàng tư vấn, bán những mặt hàng mỹ phẩm chính hãng, chất lượng từ Hàn Quốc. Với mong muốn những người mẹ của chúng ta có nhiều cơ hội chăm sóc bản thân hơn. Những người mẹ chăm lo chúng ta lớn lên, đem ước mơ đến cho mỗi người chúng ta.

Mỹ phẩm tặng mẹ sẽ là điều tuyệt vời nhất, bản năng của phụ nữ là làm đẹp. Nhưng mẹ lại không tự mua được, vì mọi thứ đều dành hết cho con, cho cháu.
Hãy chủ động tặng cho người mẹ của mình những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Để mẹ giữ được sắc đẹp, chắc chắn bạn không muốn mẹ mình già đi phải không.

Câu chuyện về mẹ

Mẹ của tôi – Nguồn yêu thương, nguồn động lực không bao giờ cạn của mỗi chúng ta. Đừng để đến lúc mẹ không còn chúng ta mới hối hận vì không báo đáp, quan tâm, phụng dưỡng cho mẹ.
Người xưa đã dạy rằng, chỉ một số ít người mới có hiếu kính với mẹ, còn phần nhiều hơn là người chưa có hiếu kính với mẹ.
Khi mà kinh tế ngày càng đầy đủ trong xã hội ngày nay. Thì những đứa con ít được nhắc nhở về bổn phận của mình về việc kính hiếu với cha mẹ.
Khi vừa trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai trong bụng mẹ, chúng ta ra đời. Tiếng khóc của chúng ta cất lên thì mẹ cũng khóc, xen trong những giọt nước mắt đó là nụ cười của hạnh phúc khi nghe được cảm nhận sự sống của đứa con của mình. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ cho mẹ quên đi mình đã khổ như thế nào trong những tháng ngày mang bầu, đã phải đau như thế nào khi đẻ con ra.
Mẹ tôi nói vào năm tôi 22 tuổi, đẻ một đứa con ra thì chỉ khi nào nó học hết lớp 5 thì mới bớt khổ. Mẹ cũng kể rằng khi vừa đẻ ra thì phải lo biết bao nhiêu thứ từ bú sữa, ăn dặm, mặc gì, tiêm phòng, chăm chút từng miếng ăn, giấc ngủ của con quanh năm suốt tháng.
Áp lực công việc kèm với vất vả nuôi con thấy cực nhọc lắm, nhưng mỗi khi ấy nhìn thấy con ngủ ngon là mọi mệt mỏi tan biến hết. Cứ như vậy, chúng ta lớn lên từng ngày trong vòng tay của mẹ. Mỗi giai đoạn tập lật, tập bò, tập đi từng bước, tập nói từng câu thì mẹ vẫn là người sát cánh cùng chúng ta lớn lên.
2 – 3 tuổi là độ tuổi quậy phá nhất của mỗi đứa trẻ, với tính tò mò, khám phá nên việc trông con càng mệt mỏi hơn. Nhưng lại chưa đủ tuổi để đi nhà trẻ. Cứ như vậy con lớn lên từng ngày đến khi đi mẫu giáo thì trách nhiệm được đùn đẩy cho cô giáo được phần nào.
Càng lớn lên càng nhiều thứ phải lo cho con hơn, vấn đề vật chất nhiều hơn, mẹ phải đi làm mà con thì cần sự quan tâm, chăm sóc từ mẹ nhiều hơn. Nhưng những gì tốt đẹp nhất mẹ đều dành cho con, con lớn lên từng ngày mẹ vui từng nấy. Đến lớp 5 thì con dần lo được cho bản thân, tuy nhiên bước vào độ tuổi dạy thì khiến con trở nên tốt hay không thì tác động tâm lý từ mẹ là rất lớn. Chỉ cần buông lơi 1 thời gian là con sẽ chệch nhịp là coi như tâm sinh lý của con sẽ không như mong muốn.
Cấp 2, cấp 3 là khoảng thời gian hoàn thiện tâm sinh lý, tuổi dạy thì đầy cám dỗ những đứa trẻ của mẹ. Con càng lớn lên thì mẹ càng già đi, tuy nhiên con càng lớn lên thì áp lực dành cho mẹ lại nhiều hơn. Vì vậy thời gian cho bản thân của mẹ càng ít lại, những nếp chân chim, nếp nhăn xuất hiện càng nhiều hơn trên da mẹ.
Mẹ mệt mỏi, mẹ buồn nhưng mẹ nào có nói. Cứ như vậy đến ngày con bước vào ngưỡng cửa đại học. Đồ đạc, dụng cụ cá nhân, tiền bạc được gói gọn trong vài cái balo.
Giây phút này, là thời điểm mà thời gian giữa mẹ con gần như ít hơn hẳn. Học đại học mỗi năm về thăm nhà được vài lần, nhớ lắm chịu sao được nhưng mẹ có dám nói đâu. Sợ con không tập trung học, cứ như vậy hai ông bà già ở nhà lủi thủi với căn nhà vắng bóng đứa con.
Ngày con đi học đại học là ngày mà gia đình mất con, 18 năm quây quần cùng nhau giờ đã đến lúc con ra xã hội, con đi học cái hay cái tốt ở bên ngoài.
Đến khi học xong, con đi làm con cũng không về nhà với mẹ. Con lập gia đình, ra ở riêng con cũng không ở với mẹ vì còn bận lo cho gia đình.
Vậy đó, người phụ nữ thương yêu bạn bằng cả cuộc đời không bao giờ quay lưng lại với bạn. Dành mấy chục năm thanh xuân của mẹ để chăm sóc, nuôi nấng chúng ta hết mực để rồi bây giờ phải tự lo thân mình.
Tế bào gốc Ampoule
Mỹ Phẩm Cho Mẹ Làm Đẹp

Giá trị cốt lõi mỹ phẩm cho mẹ là gì?

Chúng ta đã làm gì cho mẹ? Chúng ta báo hiếu với mẹ như thế nào cho mấy chục năm nuôi dưỡng? Đừng để đến khi mẹ già yếu, mẹ mất đi mới dành cho mẹ sự quan tâm. Mẹ cũng là một người phụ nữ như bạn gái, người yêu hay mọi cô gái khác.

Mẹ cũng cần quan tâm, cũng cần chăm sóc bản thân, làm đẹp  da mặt, vui chơi như bao người khác. Đừng để mẹ khổ. Đừng để mẹ phải chịu nỗi cơ đơn. Hãy quan tâm mẹ. Hãy dành cho mẹ những điều  nhỏ nhất bằng cả tấm lòng. Vật chất đối với mẹ không là gì cả, mà chính tấm lòng mới là thứ mẹ muốn nhận lấy từ những tế bào  mấy chục năm trước trong người mẹ.

Mỹ Phẩm Cho Mẹ: Phân Phối Mỹ Phẩm Hàn Quốc dành cho bà bầu, mỹ phẩm cho SPA, mỹ phẩm cho Thẩm Mỹ Viện, Vi kim tảo biển Rien’A Retox luôn sẵn hàng. Giá tốt. Hỗ trợ lắp đặt. Bảo hành nhanh gọn. Giao tận nơi. Uy Tín Chất Lượng. Phân phối chính thức. Giá luôn tốt nhất.Thiết bị chính hãng 100%.

Mỹ Phẩm Cho Mẹ Kính Chúc Mọi Người Một Năm Kỷ Hợi 2019 Hạnh Phúc